Trang chủ » Hướng Dẫn » Nếu tôi không có kênh mạng xã hội, chỉ rải link có được tính hoa hồng không?

Nếu tôi không có kênh mạng xã hội, chỉ rải link có được tính hoa hồng không?

18/01/2022

Nếu tôi không có kênh mạng xã hội, chỉ rải link có được tính hoa hồng không?

Bạn vẫn được tính hoa hồng như một Publisher bình thường.

 

Cách rải link hiệu quả? 

Lưu ý: 

  • Bạn sẽ nhận được hoa hồng kể cả khi khách hàng nhấn vào link và không mua sản phẩm có trong link của bạn, miễn là link tiếp thị của bạn là link cuối cùng họ nhấn trước khi thanh toán. 
  • Nếu đăng dạng bài viết thì bạn không nên chèn link vào vì sẽ làm giảm lượng người tiếp cận với bài. Thay vào đó, hãy để link dưới phần comment, chú trọng vào content và hình ảnh để thu hút lượt tương tác. 
  • Ngoài ra, có một số tool (phần mềm) có thể giúp bạn tăng lượt tiếp cận với bài viết. Xem thêm chi tiết ở cuối bài.
  1. Đặt link giá rẻ nhất

Đầu tiên, bạn hãy dành thời gian để lướt Shopee/Lazada và tìm ra các link giá rẻ nhất. Các link giá rẻ nhất ở đây thuộc các dạng:

– Các sản phẩm có giá trị đang chạy flash sale 1K, 9K.

– Các sản phẩm đang được áp dụng mã giảm của shop + thêm mã toàn sàn.

– Các sản phẩm đang vào đợt Brand Day (sẽ áp được mã shop + mã toàn sàn + quà tặng).

Sau đó, hãy chụp hình lại đơn giá sản phẩm trước-sau khi giảm và viết content thật thu hút để đăng lên các hội nhóm.

  1. Đặt link sản phẩm có rate-lượt bán cao và đánh giá chân thật

Bạn nên chú ý là có rất nhiều sản phẩm trên Shopee tăng ảo lượt bán, có sản phẩm bán được cả trăm ngàn lượt một tháng, nhưng số lượt đánh giá chỉ có 3 đến 4 lượt. Nên là hãy chọn các sản phẩm có lượt bán không quá chênh lệch với lượt đánh giá để khách hàng khi nhấp vào link sẽ có hứng thú hơn. Hãy lưu ý, bạn sẽ được hoa hồng kể cả khi họ không mua sản phẩm bạn đặt link. Vì vậy, hãy đặt link sản phẩm chất lượng để giữ chân khách hàng sau khi click.

  1. Đặt link mã giảm giá

Điều cuối cùng trước khi thanh toán là áp mã giảm giá. Do đó, khách hàng sẽ có xu hướng đi tìm kiếm mã giảm giá phù hợp cho sản phẩm mình muốn mua. Bạn hãy đi tìm khắp Shopee/Lazada để tìm ra các mã giảm giá toàn sàn hoặc từng ngành hàng để đăng kèm với sản phẩm. Ngoài lùng sục trên các sàn thì có thể theo dõi các bài truyền thông chiến dịch trên nhóm từ admin có chứa file tổng hợp đầy đủ voucher, hot deal, hot collection, brand bonus list, freeship scheme, rush hour…Một chút mẹo nhỏ là hãy dùng các mã giảm giá có giá trị to làm ảnh bài post để thu hút được sự chú ý của nhiều người hơn.

  1. Chọn đặt link kết hợp

Lưu ý là bạn chỉ nên dùng cách này trong các ngày cận và ngày sale to (double day, sale giữa tháng, sale cuối tháng…). Đây là cách đặt nhiều link từ nhiều sàn (Shopee, Lazada, Tiki…) trong cùng 1 bài viết để user có nhiều sự lựa chọn, cũng như là tăng số lượt click ra đơn ở các sàn. Cách này là vô cùng cần thiết vì hoa hồng ở sàn Lazada và Tiki rất cao (Lazada: giới hạn hoa hồng cao, Tiki: không giới hạn hoa hồng), trong khi đó Shopee lại giới hạn hoa hồng ở mức 15.000 VNĐ/1 đơn .

  1. Mẹo tăng lượt tiếp cận bài viết

Bài viết càng có nhiều like/cảm xúc, lượt bình luận và lượt chia sẻ thì càng tiếp cận được với nhiều người dùng và tất nhiên sẽ tăng cơ hội có nhiều người click vào link của bạn hơn. Để có điều đó với một người bình thường thì khá khó, nên là bạn có thể dùng phần mềm “ATP Seeding” hoặc truy cập seeding.vn để giúp bạn thực hiện điều đó (Lưu ý là mình không nhận quảng cáo, mình chia sẻ từ chính trải nghiệm của bản thân). Phần mềm này hoàn toàn miễn phí và siêu siêu dễ dùng lại cực kì hiệu quả. 

 

 

 

Kiếm tiền cùng Ecomobi ngay hôm nay !!

Đăng ký

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon
BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
Nguyễn Thị Hải Yến
Feb 11, 2022 09:42
Mình muốn nâng cấp lên tài khoản KOLS
Phản hồi
Thái hiên
Feb 23, 2022 13:56
Làm sao để tạo link mã giảm giá
Phản hồi
Phong
Jan 06, 2023 16:28
Tôi muốn làm Publisher. Điều kiện cần có để làm Publisher cho Ecomobi là gì ?
Phản hồi
Hoàng
Apr 29, 2024 15:36
Alo
Phản hồi
Trần Văn Phương
May 01, 2024 23:15
Tôi thấy các ý kiến trên rất hay và bổ ích
Phản hồi
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *