Trang chủ » Hướng Dẫn » Cách tạo link tracking với domain của riêng bạn

Cách tạo link tracking với domain của riêng bạn

13/07/2021

Branding hiệu quả hơn với domain của riêng bạn. Chỉ với một vài bước đơn giản, bạn đã có thể tạo link tracking sử dụng domain cá nhân của của chính mình với Ecomobi.

  • Bước 1: Mua tên miền

Bạn có thể mua tên miền ở rất nhiều trang web. Ở Việt Nam bạn có thể mua tên miền ở azdigi, nhanhoa, matbao, PA. Ở nước ngoài có ionos, godaddy, porkbun.

  • Bước 2: Cài đặt DNS

May be an image of text that says 'Editing www.affurl.me Type: CNAME Subdomain explanation www Domain: affurl.me (private) Destination: go.ecotrackings.com TL: For our premium supporter seconds optional Wildcard: Enabled for all subscribers (more info) Forward to a URL Save!'

Sau khi mua xong tên miền, mục cần được quan tâm là mục DNS. Để trỏ tên miền về Ecomobi, bạn cần phải dùng bản ghi Cname trỏ về máy chủ của Ecomobi là go.ecotrackings.com. Khi dùng bản ghi Cname, bạn sẽ không thể sử dụng tên miền chính, mà chỉ có thể sử dụng tên miền phụ thôi vì chỉ có tên miền phụ mới hỗ trợ Cname. Trỏ Cname tên miền của bạn về server của Ecomobi là go.ecotrackings.com và lưu lại như hình.

  • Bước 3: Thêm tên miền vào tài khoản Ecomobi

Truy cập https://ssp.ecomobi.com/pub-parking-domain sau đó điền tên miền phụ của bạn vào ô trống rồi click vào thêm domain. (Lưu ý: điền chính xác tên miền phụ, không điền tên miền chính, trường hợp trong ảnh là tên miền phụ với đầu www.)

  • Bước 4: Xác minh tên miền

 

Sau khoảng thời gian 30 phút. Ấn vào nút Verify ở tên miền để được Ecomobi xác minh.
  • Bước 5: Tạo link

No photo description available.

Sau khi đã xác minh xong bạn vào mục tạo link. Tạo link như mọi khi bạn vẫn làm và link rút gọn theo tên miền của bạn sẽ xuất hiện ở dòng cuối cùng.
Lưu ý: Hiện tại Ecomobi chưa hỗ trợ tạo link sử dụng tên miền qua chatbot. Đây là cách duy nhất để tạo tracking link sử dụng tên miền cá nhân.

Kiếm tiền cùng Ecomobi ngay hôm nay !!

Đăng ký

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon
BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *