Trang chủ » Tối Ưu Kênh » Top 6 Công Cụ Lên Lịch Đăng Bài Trên Instagram

Top 6 Công Cụ Lên Lịch Đăng Bài Trên Instagram

30/06/2021

Bạn là một KOL có tầm ảnh hưởng trên MXH Instagram, bạn cần phải duy trì các bài đăng một cách đều đặn nhưng bạn có quá nhiều công việc nên không thể sắp xếp đăng bài đúng lịch được. Bạn đang tìm kiếm các công cụ lên lịch và xuất bản nội dung trực tiếp lên Instagram?

Các công cụ được Ecomobi giới thiệu dưới sẽ giúp bạn chủ động thời gian trong việc up bài hơn. Những lúc rảnh, bạn có thể lên lịch trước cho những bài đăng của mình. Hầu như số lượng bài viết lên lịch là không bị giới hạn, nên bạn cứ thoải mái sử dụng các công cụ. Phòng khi những ngày bận rộn không thể up bài thì các bài viết lên lịch cũng sẽ tự động up lên theo xác lập trước đó.

Trong bài viết này, Ecomobi sẽ giới thiệu với bạn Top 6 công cụ lên lịch đăng bài trên Instagram để bạn tham khảo và lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp!

1. Later

Trước đây được gọi là Latergramme, là công cụ quản lý Instagram có giao diện đơn giản và rất nhiều lợi ích có thể phát triển sự tham gia xã hội của bạn trên Instagram. Tại đây để lên lịch, bạn cần phải tải ứng dụng Sau đó lên thiết bị và đồng bộ hóa nó với phiên bản web, các bài đăng sẽ được gửi thông qua thông báo trên điện thoại di động vào thời gian đã lên lịch.

Top-6-cong-cu-dang-bai-tren-instagram-1
Công cụ đăng bài trên Instagram – Later

Later có cả phiên bản Miễn phí và Trả tiền. Trong phiên bản miễn phí, bạn sẽ có quyền truy cập vào các tính năng giới hạn của công cụ, nơi bạn có thể thêm một tài khoản Instagram và lên lịch cho tối đa 30 bài viết mỗi tháng. Với tài khoản trả phí, bạn có thể quản lý nhiều tài khoản, thêm vào các nhóm và tải lên hàng loạt. Gần đây họ cũng đã giới thiệu phân tích của Instagram để hiển thị hiệu suất của bạn và cung cấp cho bạn một dữ liệu chi tiết về chiến dịch Instagram của bạn.

Nếu bạn tạo tài khoản của mình bằng Instagram, bạn sẽ được nhắc thiết lập xuất bản trực tiếp trong lần đăng nhập đầu tiên của mình .

Sau khi bạn thiết lập ứng dụng, bạn có thể bắt đầu kéo ảnh từ máy tính sang lịch sau đólên lịch để đăng lên tài khoản doanh nghiệp của bạn.

 

2. OnlyPult

Onlypult cũng là công cụ quản lý các tài khoản dành riêng cho Instagram. Công cụ này cho phép sắp xếp một hoặc nhiều bài viết lên một hoặc nhiều tài khoản, thêm nhiều người dùng và theo dõi hiệu suất thông qua dữ liệu phân tích. Bạn có thể thử công cụ này với phiên bản dùng thử và sau đó chọn phiên bản bảo hiểm bắt đầu từ $12 mỗi tháng.

Top-6-cong-cu-dang-bai-tren-instagram-2
Công cụ lên lịch đăng bài trên Instagram

Buffer cũng là một trong những công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội phổ biến, cho phép bạn quản lý nhiều tài khoản xã hội trên một nền tảng duy nhất; gần đây họ cũng đã thêm Instagram. Sử dụng công cụ này, bạn có thể lập lịch các bài viết của Instagram và giới thiệu nội dung của bạn tới khán giả vào đúng thời điểm. Phiên bản Buffer miễn phí chỉ cho phép một tài khoản trên nền tảng xã hội, sử dụng 10 bài đăng có thể được lên lịch, nếu bạn đang tìm kiếm thêm, bạn có thể nâng cấp phiên bản của bạn bằng các gói khác nhau.

3. Hootsuite

Hootsuite là công cụ miễn phí, nhưng chỉ dành cho ba tài khoản, và gần đây họ cũng đang hỗ trợ Instagram. Để sắp xếp bài đăng của bạn, trước hết bạn phải thêm tài khoản Instagram của bạn và tải ứng dụng Hootsuite và đồng bộ hóa tài khoản với ứng dụng trên điện thoại di động.

Bây giờ, bạn có thể tạo một bài đăng Instagram với nội dung phù hợp và lên lịch bất cứ khi nào bạn muốn và đăng nó qua Hootsuite. Hãy nhớ phiên bản miễn phí của Hootsuite chỉ cho phép có ba tài khoản, do đó hãy chọn ba tài khoản xã hội mà bạn sẽ quản lý một cách hợp lí.

Công cụ lên lịch đăng bài trên Instagram

4. ScheduGram

Như bạn thấy trong chính cái tên, Công cụ này dành riêng cho việc lên lịch các bài viết Instagram. Schedugram là công cụ được thanh toán không chỉ cho phép bạn lập lịch các bài đăng mà còn chỉnh sửa hình ảnh, tải lên nhiều hình ảnh, quản lý nhiều tài khoản và cho phép nhiều người dùng quản lý tài khoản của bạn. Vì vậy, tổng thể, nó là công cụ tuyệt vời để quản lý nhiều tài khoản Instagram một lúc, hãy thử nó như là công cụ cho bạn dùng thử miễn phí 7 ngày.

Công cụ lên lịch đăng bài trên Instagram

5. Zoho Social

Zoho Social cung cấp lên lịch trực tiếp cho Instagram , Twitter, trang Facebook, LinkedIn và Google+. Người dùng có thể sử dụng miễn phí quản lý các bài đăng trên mạng xã hội. Phí dùng ở mức $10 mỗi tháng.

Công cụ lên lịch đăng bài trên Instagram

6. Buffer

Buffer là một công cụ lên lịch truyền thông xã hội cho phép đăng trực tiếp lên Instagram, cũng như các loại tài khoản truyền thông xã hội sau:

Công cụ lên lịch đăng bài trên Instagram

Bạn có thể quản lý tối đa 10 bài đăng cho tối đa 3 tài khoản truyền thông xã hội ở trên (ngoại trừ Pinterest) miễn phí. Kế hoạch cho các bài đăng bổ sung và tài khoản truyền thông xã hội tính ở mức $15 mỗi tháng.

Khi bạn đã kết nối hồ sơ doanh nghiệp Instagram của mình với Buffer, bạn sẽ có thể sử dụng tính năng đăng trực tiếp của họ để đăng bài hoặc lên lịch đăng ảnh ngay lập tức với chú thích. Buffer sẽ tự động đăng nội dung lên tài khoản Instagram của bạn mà không cần nhắc nhở hoặc yêu cầu xác nhận trên thiết bị di động của bạn.

Đây là 6 công cụ tốt nhất trong việc lên lịch bài viết và đăng bài trên Instagram, tùy theo ngân sách và cảm nhận người dùng sẽ có cách lựa chọn phù hợp cho tài khoản của mình.

Kiếm tiền cùng Ecomobi ngay hôm nay !!

Đăng ký

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon
BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
anita arsad
Mar 03, 2024 21:18
still not under stand how to generate including picture
Phản hồi
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *