Trang chủ » Tối Ưu Kênh » Làm thế nào xây dựng content affiliate hiệu quả trên Tiktok

Làm thế nào xây dựng content affiliate hiệu quả trên Tiktok

Với khả năng lan tỏa nội dung đến người dùng một cách nhanh chóng và đúng đối tượng, Tiktok hiện là một nền tảng mạng xã hội rất phổ biến trong thời gian gần đây. Cũng như các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Youtube,… KOL hoàn toàn có thể sử dụng Tiktok để làm Affiliate. Vậy KOL cần phải làm gì để xây dựng content thu hút followers để làm Affiliate trên Tiktok một cách hiệu quả?

22/06/2021

KOL có thể tham khảo những cách sau:

Khi làm affiliate, follower click vào link affiliate của bạn càng nhiều, tỷ lệ mua hàng của follower càng cao. Điểm mạnh nhất của Tiktok là việc các nội dung đăng tải là Video, tiếp cận follower trên diện rộng. Khi content của KOL được đầu tư về hình ảnh, nội dung thú vị, hữu ích, đặc biệt các video review sản phẩm, video phong cách mix & match thời trang,… sẽ dễ thu hút follower quan tâm đến sản phẩm hơn, từ đó gia tăng lượng click và tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng.

  • Nội dung nhắm đến ngành hàng là điểm mạnh của KOL

Mỗi tập follower đều có những sự yêu thích và quan tâm dành cho các sản phẩm khác nhau. Vì thế nên khi các nội dung hướng đến một ngành hàng hoặc một sở thích nhất định, KOL sẽ xây dựng được một tập follower có chung sở thích, từ đó gia tăng sự quan tâm và tỷ lệ mua hàng của follower.

  • Call to action

Một trong những tip quan trọng không thể bỏ qua để gia tăng lượng click và tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng của KOL là trong các video, đặc biệt video review sản phẩm, KOL nên kêu gọi follower hãy click vào link sản phẩm được đặt ở bio Tiktok hay ở comment. Hành động kêu gọi này có thể thể hiện bằng lời hoặc bằng text, giúp follower biết được nên tìm sản phẩm ở đâu khi follower có nhu cầu.

Tham khảo ví dụ Tiktoker Haininhnguyen trong video review sản phẩm dưới đây:

@haininhreview

Đèn không lo tốn điện #reviewshopeecuaNHN #fyp #fy

♬ Bongo cha-cha-cha – Remastered – Caterina Valente

Kiếm tiền cùng Ecomobi ngay hôm nay !!

Đăng ký

CHIA SẺ BÀI VIẾT!

Icon Icon Icon
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận *

Tên của bạn *

Địa chỉ email *